Chủ đầu tư dự án Hoàng Thành Villas Mỗ Lao

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành được thành lập năm 2004 với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư phát triển hạ tầng và kinh doanh bất động sản. Trải qua gần 15 năm thành lập và phát triển, Hoàng Thành tự hào đã khẳng định được thương hiệu và trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trên thị trường Việt Nam.

Những dự án bất động sản tiêu biểu của Hoàng Thành có thể kể đến như toà căn hộ cao cấp Hoàng Thành Tower tại 114 Mai Hắc Đế, dự án hợp tác cùng tập đoan bất động sản hàng đầu Singapore là Công ty CapitaLand: điển hình là dự án Mulberry Lane và Seasons Avenue tại khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông với gần 3.000 căn hộ tiêu chuẩn Singapore cùng nhiều dự án quy mô khác đang được triển khai trong thời gian sắp tới.

du an hoang thanh tower

Với phương châm xây dựng nên những giá trị nhân văn của cuộc sống, bắt nguồn từ con người và vì con người, cho một cuộc sống trọn vẹn, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành của chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáng sống nhất và những đóng góp tích cực cho một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

phoi canh du an hoang thanh villas

Triển khai dự án Hoàng Thành Villas

Chủ đầu tư Hoàng Thành đã triển khai dự án với số lượng chỉ với 100 lô biệt thự và liền kề, mật độ xây đựng thâtps phù hợp cho những chủ nhân yêu thích cuộc sống yên bình, đề cao sự riêng tư và an toàn.

chinh sach ban hang du an hoang thanh villas

Đăng ký nhận thông tin Dự Án Hoàng Thành Villas