Hoàng Thành Villas: khu biệt thự có phong thủy vượng lộc – đắc tài

vi tri lien ke hoang thanh villas

Theo quan niệm của người phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, khi lựa chọn một nơi an cư, phong thủy vẫn là một yếu tố được coi trọng hàng đầu, đặc biệt với những sản phẩm có giá trị lớn như biệt thự.

Từ xưa đến nay, Hà Nội luôn được xem là một thành phố có phong thủy đẹp, khí hậu ôn hòa, cây cối quanh năm xanh mướt… đây là nơi lý tưởng để an cư lập nghiệp. Hà Nội chia thành nhiều khu vực, trong đó khu vực phía Tây Nam gồm Mộ Lao, Hà Đông là những những vùng đất có địa thế đẹp, mang lại nhiều tài lộc khi 3 phía được bao quanh bởi trục “Thăng Long rồng vàng” và đường vành đai 3, Nguyễn Trãi – Trần Phú

Tọa lạc tại khu vực đẹp nhất phía Tây Nam thủ đô, nơi Hà Đông tiếp giáp với 2 quận Nam Từ Liêm và Thanh Xuân. Khu biệt thự Hoàng Thành Villas là vùng đất có khí trường – địa khí vô cùng tốt. Thế đất ở đây bằng mà cao, phẳng mà vững chãi. Mặt khác, nằm trong khu đô thị mới Mỗ Lao, Hoàng Thành Villas có không gian sống yên tĩnh, thoáng đãng, không khí trong lành, nhiều cây xanh. Chính hai yếu tố này kết hợp lại tạo cho Hoàng Thành Villas trở thành vùng đất “an cư lạc nghiệp” lý tưởng tại thủ đô Hà Nội.

khuon vien du an hoang thanh villas

Không chỉ vượng về thế đất, khu biệt thự Hoàng Thành Villas còn được bồi đắp bởi những dòng khí tốt khi nằm ngay tại trục các trục giao thông chính, dễ dàng kết nối tới các khu vực trọng yếu như trung tâm Mỹ Đình cũng như khu ngoại thành hay khu trung tâm nội thành cũ thông qua tuyến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài, Vành đai 3, đại lộ Thăng Long… Chính mạng lưới giao thông thông thoáng là tiền đề để những dòng khí tốt được lưu chuyển mang đến những vượng khí cho khu đất này.

Không dừng lại ở đó, 100 căn biệt thự, liền kề Hoàng Thành Villas còn được hưởng lộc từ thủy khí của hồ nước Trung Văn rộng 2,7 ha nằm ngay trước khu biệt thự. Phong thuỷ quan niệm, trước cửa nhà có nước gọi là tiền đường tụ thuỷ, nghĩa là nhà có phúc trạch bởi nước là biểu tượng của phúc. Với yếu tố thủy khí hòa hợp trong địa khí, những căn biệt thự Hoàng Thành Villa mang đến cho chủ nhân tương lai sự may mắn, công danh và sự nghiệp.

Để đa dạng lựa chọn cho khách hàng, thiết kế Hoàng Thành Villas phù hợp với tuổi tác, mệnh của từng gia chủ khác nhau. Thiết kế biệt thự nơi đây khá thoáng đãng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, ban công rộng, thoáng vì ngoài mục đích hợp phong thủy, tạo năng lượng sống, chủ đầu tư còn muốn kiến tạo thêm không gian sống tràn ngập màu sắc của tự nhiên: sắc xanh của thiên nhiên, cây cỏ; sắc vàng của những tia nắng ban mai..tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với môi trường.

Người xưa đã đúc kết ngắn gọn bằng một câu: “Chọn bạn mà chơi, chọn nơi mà ở”. Với những gì mà đất trời ưu ái cho khu biệt thự Hoàng Thành Villas nói chung và tiềm lực tài chính, uy tín của chủ đầu tư Hoàng Thành trong việc kiến tạo không gian sống gần gũi với thiên nhiên, chắc chắn sẽ mang đến sự thịnh vượng, cuộc sống thanh bình và hạnh phúc cho chủ nhân là nơi an cư hoàn hảo khi bạn muốn định cư tại Phía Tây Nam Hà Nội.