Lợi Thế Về Vị Trí Dự Án Hoàng Thành Villas

Là dự án hàng đầu ở Hà Nội, dự án Hoàng Thành Villas không chỉ sở hữu ưu thế của một sản phẩm đẳng cấp, phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín và dày dặn kinh nghiệm mà còn nhờ lợi thế vượt trội về khả năng kết nối vùng. Đây cũng là điều quý khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về vị trí của biệt thự Hoàng Thành Villas từ những chuyên gia hàng đầu.

DỰ ÁN HOÀNG THÀNH ĐÓN SÓNG XU HƯỚNG TĂNG GIÁ CỦA BĐS HÀ ĐÔNG

Báo cáo mới đây nhất của Hiệp hội BĐS Việt Nam ghi nhận các dự án BĐS tại quận Hà Đông có mức tăng giá đột biến, đặc biệt là giá đất nền trong các khu đô thị và đất thổ cư gần tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông đã tăng từ 10 – 15%. Một số dự án chung cư có mức độ hoàn thiện tốt của các chủ đầu tư uy tín đã tăng từ 2 – 4% so với thời điểm trước đó.

Giải thích sự tăng giá của bất động sản Hà Đông, các chuyên gia cho biết khu vực này đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng với nhiều tuyến đường lớn được xây mới hoặc cải tạo mở rộng. Nút giao Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú, các cầu vượt, hầm chui,… cũng liên tục được hoàn thiện, tạo sự thông suốt cho khu tam giác phía Tây Hà Nội là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy. Bên cạnh đó, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông sắp đi vào hoạt động cùng tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã đã hoạt động ổn định chính là điểm cộng cho các dự án nhà ở cao cấp như dự án Hoàng Thành.

vi tri lien ke hoang thanh villas

Ngoài yếu tố về cơ sở hạ tầng, điểm cộng thứ hai cho khu vực Hà Đông nói chung cũng như biệt thự Hoàng Thành Villas nói riêng chính là việc xuất hiện hàng loạt trung tâm mua sắm, tiện ích lớn trong khu vực. Trong đó, đáng kể nhất phải nói tới trung tâm thương mại Aeon Mall thứ 2 tại Hà Nội, với tổng vốn đầu tư lên tới 200 triệu USD dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2019. Sự hoàn thiện về hạ tầng xã hội cũng như giao thông đô thị chính là lực đẩy mạnh mẽ giúp thị trường bất động sản Hà Đông cũng như Hoàng Thành Villas trở thành lựa chọn lý tưởng cho người dân thủ đô để an cư cũng như đầu tư.

tong quan du an hoang thanh villas

Chính ưu thế vượt trội và khả năng đón sóng đặc biệt của biệt thự Hoàng Thành Villas đã đưa dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường dù chưa chính thức ra mắt. Từ vị trí dự án, những cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối, di chuyển tới khu vực trung tâm và các khu vực khác của Hà Nội trong thời gian ngắn nhất cũng như theo nhiều hình thức linh hoạt nhất, tối ưu khả năng kết nối vùng và tiện ích.

Đặc biệt, gửi trọn niềm tin vào biệt thự Hoàng Thành, cư dân và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi tên tuổi và uy tín của chủ đầu tư Hoàng Thành đã được khẳng định qua hàng loạt dự án chất lượng: Seasons Avenue, Mulberry Lane đậm chất sinh thái Singapore khi hợp tác với CapitaLand, ParkCity khi hợp tác với ParkCity (Malaysia), toà nhà Hoàng Thành…

Nhanh chóng trở thành tâm điểm ngay từ thời điểm chưa chính thức ra mắt, dự án Hoàng Thành hứa hẹn sẽ mở ra một cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian cũng như tiềm năng tăng giá chắc chắn. Điều này cũng dễ hiểu tại sao thông tin mua biệt thự Hoàng Thành Villas lại được săn đón đến vậy.

chinh sach ban hang du an hoang thanh villas

Đăng ký nhận thông tin Dự Án Hoàng Thành Villas