Quy hoạch đường chạy xuyên qua dự án Hoàng Thành Villas

quy hoach duong qua du an hoàng thanh villas

Tại điều 2 trong hợp đồng mua bán dự án Hoàng Thành Villas có nhắc đến đường quy hoạch 21m chạy từ Tố Hữu sang Nguyễn Trãi, cụ thể như sau: “Bên B đã khảo sát và kiểm tra tình trạng hiện tại của các công trình hạ tầng kỹ thuật và công trình hạ tầng xã hộ của toàn bộ Dự Án và hiểu rằng tuyết đường chạy xuyên qua Dự Án Hoàng Thành Villas (tuyến đường khớp nối hạ tầng kỹ thuật từ đường Tố Hữu ra đường Nguyễn Trãi – đoạn chạy qua Dự Án Khu Cổ Ngựa, khu đô thị Mỗ Lao) sẽ thuốc trách nhiệm của Quận Nam Từ Liêm triển khai dự kiến khởi công vào năm 2020″.

quy hoach du an hoang thanh villas

Quy hoạch Làng Việt Kiều Mỗ Lao

Tại kỳ họp bất thường HĐND TP Hà Nội ngày 9/4/2019, HĐND thành phố Hà Nội đã phê duyệt chủ trương đầu tư 23 dự án nhóm B thuộc Kế hoạch đầu tư trung hạn 5 năm 2016 – 2020 với tổng mức đầu tư dự kiến 5.941 tỷ đồng. Cùng với 2 dự án được điều chỉnh chủ trương đầu tư. Một trong 23 dự án trọng điểm đấy chính là “Dự án xây dựng tuyến đường khớp nối hạ tầng kỹ thuật từ đường Tố Hữu ra đường Nguyễn Trãi (đoạn qua dự án khu Cổ Ngựa – Khu đô thị Mỗ Lao), quận Nam Từ Liêm”.

ban do qui hoach qua du an hoang thanh villas

Xem thêm tại: https://dauthau.info/plans/?id=403959

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA DỰ ÁN HOÀNG THÀNH VILLAS

Toạ lạc tại vị trí trung tâm với tiềm năng tăng giá trị trong tương lai, liền kề Hoàng Thành Mỗ Lao nằm giữa hai tuyến đường huyết mạch của thủ đô: đường Nguyễn Trãi với hệ thống tàu điện trên cao và đường Tố Hữu với tuyến xe buýt nhanh BRT. Cư dân tại nơi đây có thể dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích ngoại khu và di chuyển đến trung tâm thành phố một cách thuận tiện nhất.

vi tri lien ke hoang thanh villas

Hoàng Thành Villas nằm bên hai hồ lớn trong khu vực. Đặc biệt, một số căn biệt thự và liền kề có tầm nhìn bao trọn mặt nước hồ trong xanh Trung Văn. Cư dân tương lai sẽ được sống đúng chất như trong một khu resort giữa lòng thành phố. Ở nhà phố, cạnh sông hồ, trải nghiệm cuộc sống trong lành thuần khiết. Hoàng Thành Villas liền kề Mỗ Lao không chỉ là những ngôi nhà, mà là những tổ ấm thanh bình, nơi trở về của những chủ nhân tinh hoa.

chinh sach ban hang du an hoang thanh villas

Đăng ký nhận thông tin Dự Án Hoàng Thành Villas