Quy hoạch đường chạy xuyên qua dự án Hoàng Thành Villas

quy hoach duong qua du an hoàng thanh villas

Tại điều 2 trong hợp đồng mua bán dự án Hoàng Thành Villas có nhắc đến đường quy hoạch 21m chạy từ Tố Hữu sang Nguyễn Trãi, cụ thể như sau: “Bên B đã khảo sát và kiểm tra tình trạng hiện tại của các công trình hạ tầng kỹ thuật và công trình hạ tầng xã hộ của toàn bộ Dự Án và hiểu rằng tuyết đường chạy xuyên qua Dự Án Hoàng Thành Villas (tuyến đường khớp nối hạ tầng kỹ thuật từ đường Tố Hữu ra đường Nguyễn Trãi – đoạn chạy qua Dự Án Khu Cổ Ngựa, khu đô thị Mỗ Lao) sẽ thuốc trách nhiệm của Quận Nam Từ Liêm triển khai dự kiến khởi công vào năm 2020″.

quy hoach du an hoang thanh villas

Quy hoạch Làng Việt Kiều Mỗ Lao

Tại kỳ họp bất thường HĐND TP Hà Nội ngày 9/4/2019, HĐND thành phố Hà Nội đã phê duyệt chủ trương đầu tư 23 dự án nhóm B thuộc Kế hoạch đầu tư trung hạn 5 năm 2016 – 2020 với tổng mức đầu tư dự kiến 5.941 tỷ đồng. Cùng với 2 dự án được điều chỉnh chủ trương đầu tư. Một trong 23 dự án trọng điểm đấy chính là “Dự án xây dựng tuyến đường khớp nối hạ tầng kỹ thuật từ đường Tố Hữu ra đường Nguyễn Trãi (đoạn qua dự án khu Cổ Ngựa – Khu đô thị Mỗ Lao), quận Nam Từ Liêm”.

Ban do quy hoach qua du an hoang thanh villas

Bản đồ quy hoạch qua dự án Hoàng Thành Villas

Xem thêm tại: https://dauthau.info/plans/?id=403959

Như vây, sau khi triển khai xong đoạn đường huyết mạch đi qua trục chính dự án Hoàng Thành thì có thể coi đây là dự án trung tâm đắc địa của Mỗ Lao, Hà Đông. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển từ Tố Hữu hoặc từ Nguyễn Trãi vào chính căn hộ của mình, thuận tiện cho công việc cũng như giải trí cuối tuần sau những ngày dài mệt mỏi của công việc.

chinh sach ban hang du an hoang thanh villas

Đăng ký nhận thông tin Dự Án Hoàng Thành Villas